contact-head-3

ASTAREAL SIS

about-bg-01

SIS (ซิส)

SIS เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ
ไม่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกาย ไม่สะสมในร่างกายและตับ

มีคุณสมบัติ ช่วยชะลอวัย , ต่อต้านอนุมูลอิสระ และ ลดการอับเสบ
ส่วนผสมทุกอย่างมาจากธรรมชาติ 100%

แอสตาแซนธินธรรมชาติ

โมเลกุลช่วยชะลอวัยที่ไม่มีใครแทนที่ได้
สารแอสตาแซนธิน : สารต้านอนมูลอิสระที่พบมากที่สุดในธรรมชาติ มีโครงสร้างโมเลกุลที่เป็นเอกสักษณ์ ซึ่งทำให้มีความสามารถดีกว่าสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ หลายร้อยเท่า จึงมักถูกขนานนามว่า  (The King of Antioxidants )

AstaREAL astaxanthin เป็น Astaxanthin source Japan เพาะเลี้ยงสาหร่ายด้วยระบบปิดที่สวีเดน (photobioreactor) ปัจจุบัน Astaxanthin มีหลาย source หลายราคา แต่อาหารเสริมตัวนี้เราเลือกใช้ source AstaREAL Astaxanthin อย่างดี

แอสตาแซนธีน (Astaxanthin) และประโยชน์ในด้านอื่นๆ

1.ด้านสายตา

มีการศึกษาอย่างมากมาย พบว่า การรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) เป็นระยะเวลานาน 4 สัปดาห์ ช่วยป้องกันตาแห้ง ตาอ่อนล้า ลดอาการเจ็บตา ช่วยปัญหาด้านการมองเห็น เช่น อาการมองไม่ชัด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังดวงตาอีกด้วย ทำให้ดวงตามีสุขภาพที่ดี เรียกได้ว่าประโยชน์ของการรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) เพื่อช่วยทางด้านสายตานั้น ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนค่ะ

2. ด้านความจำ

เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นมีความสัมพันธ์กับการเกิดปัญหาด้านความจำ เกิดอาการหลงลืมได้ ดังนั้นในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่มีผู้สูงอายุเป็นจำนวนมาก ได้มีการศึกษาประโยชน์ในด้านความจำ หลังจากการรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) โดยผลการศึกษาพบว่า การรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ขนาด 6 – 12 มิลลิกรัม เป็นระยะเวลานาน 3 เดือน ช่วยเพิ่มการจดจำ และอาการหลงลืมของผู้ป่วยได้ด้วยนะคะ

3.ด้านความเจ็บปวด บริเวณข้อและกล้ามเนื้อ

มีการศึกษาพบว่าหลังการประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ขนาด 4 – 12 มิลลิกรัม เป็นระยะเวลานาน 2 – 3 สัปดาห์ สามารถลดความเจ็บปวดบริเวณข้อเข่าและกล้ามเนื้อได้ นอกจากนี้มีการใช้แอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ขนาด 12 มิลลิกรัม เป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ พบว่าสามารถช่วยให้ผู้ป่วยโรครูมาตอยด์มีอาการที่ดีขึ้น ลดอาการปวดต่างๆ ได้ รวมทั้งไม่เกิดผลข้างเคียงต่างๆ เมื่อต้องรับประทานร่วมกับยาแก้ปวดที่ผู้ป่วยรับประทานเป็นประจำเลยค่ะ

4.ด้านหัวใจ

มีการศึกษาพบว่า แอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ช่วยลดระดับไขมันเลว (LDL) ไตรกลีเซอไรด์และคลอเรสเตอรอล ซึ่งเป็นไขมันที่ก่อให้เกิดโรคหัวใจตามมาในกรณีที่มีปริมาณสูง และนอกจากนี้ยังพบว่าการรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ขนาด 6 – 18 มิลลิกรัม เป็นระยะเวลานาน 12 สัปดาห์ ยังสามารถช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ในผู้ป่วยที่เป็นโรคไขมันได้อีกด้วย โบกมือลาไขมันร้ายๆ กันได้เลยนะคะทีนี้

สารแอสตาแซนธินได้จากธรรมชาติ จำพวก สาหร่าย สีแดง (Haematococcus pluvialis)

และปลาแซนมอนกินสาหร่ายนี้เป็นอาหาร จึ่งทำให้ผืวของมันเป็นสีแดงๆเช่น กุ้งล็อบสเตอร์  , ปู , นกฟลามิงโก  โดยสารแอสตาแซนธินจากธรรมชาติเปรียมเหมือนปาฎิหารของ ธรรมชาติที่ออกมาปกป้องสัตว์กับสถาพแวดล้อมที่รุงแรง รวมถึงรังสี UV และสารอนุมูลอิสระ

ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง  :
ลดการทำลายของ DNA อนุมูลอิสระทำให้เกิดการกลายพันธุ์ของ DNA จำนำไปสู่การตายของเซลล์ และเป็นมะเร็งก่อนวัยอันควร

ช่วยชะลอวัย ชะลออายุผิว :
ป้องกันการเกิดริ้วรอย , ป้องกันผิวจากแสง UV , ลดจุดด่างดำที่เกิดแสงแดงและอายุ , ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิว , ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น

เปลือกสนฝรั่งเศษ : (ของเราเป็นเปลืดสนจากธรรมชาติแท้ นำเข้าจากฝรั่งเศษ)
– ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
– ช่วยลดการผลิตของเม็ดสีเมลานิน ช่วยเรื่อง ฝ้า , กระ
– ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
– ลดอาการวัยทอง
– บำรุงสมอง เพิ่มความจำ ป้องกันโรคอัลไซเมอร์

วิตามินอี TOCOTRIENOL

เป็นวิตามินอีธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ผิวดี
ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอีโทโคฟีรอล (ที่ขายในตลาด) 40 -60 เท่า
ช่วยเรื่องผิว ลดคลอเลสเตอรอล หลอดเลือดหัวใจ สกัดจากปาล์มซึ่งเป็นแหล่งที่พบวิตามินอีนี้สูงสุด แตกต่างจาก วิตามิน E ทั่วไป เพราะ สามารคแทรกตัวอยู่ในผนังเซลล์ ได้ดีกว่า วิตามิน E

วิตามิน E กินคู่กับน้ำมันรำข้าวจะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพดีขึ้นอีก

–  ช่วยต่อต้านการแบ่งตัวของเซลล์
–  ช่วยชะลอวัย
–  ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น
–  ป้องกันโรคสมองเสือม
–  ป้องกันไขมันเกาะตับ
–  ป้องกันผมร่วง

about-bg-02-1